Hà Nội lên kế hoạch sáp nhập hàng nghìn thôn, tổ dân phố
Những thôn, tổ dân phố có số hộ gia đình thấp hơn quy định sẽ phải sáp nhập với thôn, tổ liền kề.
TP.HCM khẩn cấp di dời các hộ dân sống ở hai chung cư chờ sập
Để đảm bảo an toàn, những hộ dân đang sinh sống tại 2 chung cư cũ thuộc cấp nguy hiểm ở quận 6, TP.HCM sẽ được di dời khẩn cấp.
Bộ Xây dựng: Hàng nghìn căn hộ condotel được cấp phép trong quý III
Đối với dự án du lịch nghỉ dưỡng, Bộ Xây dựng cho biết, có 10 dự án với 3.184 căn hộ du lịch (condotel) và 720 biệt thự du lịch được cấp phép và đang triển khai xây dựng. Số lượng nhà ở hoàn thành ...
Hàng trăm vụ người nước ngoài “núp bóng” mua nhà đất ở vị trí… hiểm
Trả lời chất vấn của đại biểu, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thông tin, thời gian qua, cơ quan chức năng đã phát hiện hàng trăm doanh nghiệp do người Việt Nam đứng tên cho người nước ngoài đầu tư, ...
Khánh Hoà xem xét thu hồi loạt dự án khủng ở Bãi Dài Cam Ranh
Tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo cơ quan chức năng rà soát, xử lý, xem xét thu hồi nhiều dự án xây dựng không phép, trái phép, chậm tiến độ ở khu du lịch (KDL) Bãi Dài, Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm.
TP.HCM xin hợp nhất ban quản lý 3 khu đô thị
Ban Quản lý khu đô thị Nam thành phố, Ban Quản lý khu đô thị Thủ Thiêm, Ban Quản lý khu đô thị Tây Bắc được đề nghị hợp nhất thành Ban Quản lý Phát triển đô thị.
Gỡ khó cho người mua nhà ở xã hội
TP HCM vừa phê duyệt quỹ vốn cho vay mua nhà ở xã hội trong năm 2019 cho các quận, huyện là 10 tỷ đồng với lãi suất 4,8%/năm.
TP HCM nghiên cứu quy hoạch khu vực Tây Bắc
Quận 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi và một phần Bình Chánh có địa hình, kết nối giao thông tốt... là những thuận lợi để thành phố nghiên cứu quy hoạch.
Chính phủ ban hành nghị quyết đề nghị xây dựng nghị quyết của Quốc hội về phát triển Đà Nẵng đến 2030
Ngày 29/10, theo nội dung đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 93/NQ-CP về việc đề nghị xây dựng nghị quyết của Quốc hội về phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, ...
Hà Nội có thêm năm quận mới vào năm 2025
Huyện Hoài Đức sẽ thành quận vào năm 2020, các huyện Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng thành quận đến năm 2025.
TP HCM nghiên cứu quy hoạch trung tâm hướng Tây Bắc
Quận 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi và một phần Bình Chánh có địa hình, kết nối giao thông tốt... là những thuận lợi để thành phố nghiên cứu quy hoạch trung tâm.
Thí điểm chính quyền đô thị tại khu đô thị sáng tạo phía Đông TPHCM
Theo yêu cầu của Thường trực Thành ủy, UBND TPHCM phải trình đề cương sơ bộ của đề án thí điểm mô hình chính quyền đô thị tại TPHCM cho Ban Thường vụ Thành ủy xem xét thông qua trong tháng 11 để ...
TP HCM muốn thí điểm chính quyền đô thị
Quận 2, 9, Thủ Đức thuộc Khu đô thị Sáng tạo phía Đông sẽ được tổ chức lại theo hướng thành lập "thành phố thuộc TP HCM".
TPHCM: Tín dụng vào bất động sản vẫn tăng nhưng thu ngân sách “tụt dốc”
Tín dụng “rót” vào bất động sản cả nước trong 8 tháng đầu năm 2019 là 1,5 triệu tỷ đồng (tăng gần 14,6% so với cuối năm 2018), vào TPHCM là 269.000 tỷ đồng (chỉ tăng 3,41% so với cuối năm 2018). Đáng chú ý, trong khi nguồn thu ngân sách từ đất đai của cả nước tăng thì số thu từ tiền sử dụng đất dự án ở TPHCM lại tiếp tục sụt giảm.
Bất động sản nghỉ dưỡng cần nhà đầu tư tiên phong
(Xây dựng) - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn cần những lối đi khác biệt, vì vậy, những “ông lớn” với những bước đi tiên phong sẽ có vai trò quan trọng trong việc khai phá, dẫn dắt cả thị trường du lịch và thị trường đầu tư.
Những lưu ý khi phát triển bất động sản tích hợp
Chủ đầu tư phát triển dự án tích hợp cần xem xét các yếu tố về quy hoạch chỗ đỗ xe, không gian tiện ích nội khu cẩn trọng.
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet