Nhiều tuyến cao tốc được bổ sung vào quy hoạch
Tuyến cao tốc Hòa Bình - Sơn La - Điện Biên, Chợ Mới - Bắc Kạn... được bổ sung vào quy hoạch do nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
Nhiều người nước ngoài đến Đà Nẵng để phạm tội
Giám đốc Công an Đà Nẵng thừa nhận cơ quan chức năng có những sơ hở về quản lý lưu trú, khiến nhiều người nước ngoài chọn thành phố làm địa bàn phạm tội. 
Nhiều trường thiếu giáo viên tiếng Anh
Năm học 2019-2020, trường THCS Kỳ Thịnh (thị xã Kỳ Anh) biên chế bốn giáo viên tiếng Anh, nhưng chỉ tuyển được hai.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/12: Đồng USD mất giá mạnh
GiadinhNet - Ủy ban Thị trường Mở Dự trữ Liên bang (FOMC) không có thay đổi trong chính sách tiền tệ của mình như mong đợi thị trường. USD giảm sau tuyên bố FOMC
Cứu nạn hai nữ thuyền viên trên tàu huấn luyện Nga
Hàng hải Việt Nam điều tàu SAR 413 đưa hai thuyền viên tàu huấn luyện STS NADEZHDA bị khó thở và đau ruột thừa vào bờ cấp cứu.
Tàu cao tốc đầu tiên từ Cần Thơ đi Côn Đảo
Tàu cao tốc có sức chứa 600 khách chạy tuyến Cần Thơ - Trần Đề - Côn Đảo, được khai trương ngày 5/12, với giá vé 520.000 - 990.000 đồng.
16 triệu USD viết sách giáo khoa vẫn ở tài khoản của World Bank
Do Bộ Giáo dục Đào tạo không biên soạn bộ sách giáo khoa riêng, 16 triệu USD vốn vay ODA vẫn trong tài khoản của World Bank.
Bà Nguyễn Phương Nga tái cử Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị
Ngày 5/12, Đoàn chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam bầu bà Nguyễn Phương Nga tái cử chức Chủ tịch. 
Thợ lặn tìm hai vợ chồng mất tích trên sông
Nhà chức trách huy động thợ lặn tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ đắm tàu và sẽ trục vớt phương tiện gặp nạn trong hôm nay.
Hà Nội kè Hồ Gươm bằng bê tông đúc sẵn
Quận Hoàn Kiếm đang xin ý kiến chuyên gia về việc kè 1.600 m bờ Hồ Gươm bằng các khối bê tông đúc sẵn.
Trà chanh - từ vỉa hè đến thương quyền: “Bình mới, rượu cũ”
Sau một thời gian vắng bóng, trà chanh bất ngờ quay trở lại, ồ ạt chiếm lĩnh thị trường đồ uống trong hình hài những chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu sạch sẽ, bắt mắt. Thức uống có xuất thân từ vỉa hè này đang thu hút không ít sự tò mò từ người tiêu dùng.
Việt Nam sẽ nhập khẩu thịt lợn
Trước dự báo Việt Nam thiếu khoảng 200.000 tấn thịt lợn, Chính phủ dự kiến cho nhập khẩu thịt và tái đàn lợn trong nước thời gian tới.
Thị trường tiệc cưới cuối năm tại TPHCM: Doanh nghiệp Việt sẽ
Theo dự báo của nhiều chuyên gia, thị trường tiệc cưới giai đoạn cuối năm 2019 sẽ có sự tăng trưởng mạnh. Là trung tâm kinh tế - xã hội đông đúc nhất cả nước, nhu cầu tại TP.HCM chắc chắn không nằm ngoài xu hướng này.
Thảm cảnh năm nay, Black Friday giảm 80% vẫn ngồi không đợi khách
Trong khi nhiều khu phố người dân xếp hàng mua đồ thì tại các trung tâm mua sắm lớn lại khá vắng vẻ, đìu hiu như chợ chiều dù khuyến mại lên tới 70%.
Cựu Thủ tướng Hàn Quốc nói chuyện với giảng viên TP HCM
GS Chang Un-chan cho rằng đại học phải là nơi để sinh viên theo đuổi đam mê và sáng tạo, đồng thời chia sẻ sự phát triển chung với cộng đồng.
Thái Bình: Chú trọng đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho người lao động
GiadinhNet - Với nhiều hướng đi đúng đắn, bình quân mỗi năm tỉnh Thái Bình giải quyết việc làm mới cho hơn 30 nghìn lao động. Qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương.