Trạm BOT T2 Cần Thơ tạm dừng thu phí vì bị tài xế phản ứng
Sau gần một tuần bị tài xế phản ứng, trưa 25/5, trạm BOT T2 đặt trên Quốc lộ 91 (phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ) bất ngờ tạm dừng thu phí.
Khu vườn đủ thứ rau quả sạch bên trong biệt thự của Công Vinh - Thủy Tiên
Bao quanh căn biệt thự tại TP.HCM của Thủy Tiên - Công Vinh là khu vườn nhỏ xinh gồm đủ thứ rau quả sạch khiến nhiều người thích thú.
Báo động tình trạng mất an toàn tại khu vực lan can các chung cư, nhà cao tầng
Thời gian qua, trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm tại các chung cư, nhà cao tầng khiến người dân không khỏi lo lắng. Có thể thấy, trong đó có nhiều nguyên nhân bắt nguồn từ chính lan can, lôgia tại các chung cư, nhà cao tầng.
Giá vàng hôm nay 24/5: Thế giới chao đảo, vàng tăng mạnh

Giá vàng hôm nay 24/5 trên thị trường thế giới quay đầu tăng khá mạnh trở lại bất chấp đồng USD tiếp tục lên giá. Căng thẳng Mỹ-Trung được dự báo kéo dài và còn mở rộng. Các thị trường tài chính chao đảo.

Hàng loạt dự án bất động sản và tài sản liên quan của Tasco đã bị thế chấp tại ngân hàng
Theo báo cáo thống kê, cho đến hết năm 2018, có đến 240 tỷ USD giá trị bất động sản và tài sản có liên quan đến quyền bất động sản hiện đang được thế chấp tại hơn 20 ngân hàng. Đáng chú ý, trong danh sách có tập đoàn Tasco với hàng loạt “lùm xùm” liên quan đến các dự án BT, BOT.
Sân bay Tân Sơn Nhất khó hết ngập
Hệ thống cống trong sân bay thấp, không đồng bộ khiến nước mưa chảy ngược từ bên ngoài vào gây ngập cục bộ.
Đừng để Đà Lạt chỉ là nơi “tránh nắng” cho khách du lịch!
LTS: Báo Xây dựng số 40 (ngày 16/5/2019) có bài “Quy hoạch trung tâm Hòa Bình, TP Đà Lạt: “Được triển khai đúng quy trình”, giải thích quan điểm của Sở Xây dựng Lâm Đồng chung quanh đồ án trên. Số báo này, chúng tôi xin dẫn ý kiến phản biện của KTS Phạm Thanh Tùng - Chánh Văn phòng Hội KTS Việt Nam.
7 bộ, ngành vẫn giữ trụ sở cũ dù đã có trụ sở mới
Theo quy định, các bộ ngành được đầu tư trụ sở mới phải trả lại trụ sở cũ, nhưng một số bộ vẫn giữ cả hai trụ sở.
Giám mục Bùi Chu: 'Nhà thờ chính toà xuống cấp gây nguy hiểm cho giáo dân'
Giám mục Thomas Vũ Đình Hiệu cảm ơn thiện chí của các kiến trúc sư, song cho rằng đơn cứu xét đã không đề cập đến sự xuống cấp của nhà thờ.
Giá vàng hôm nay 21/5: Dấu ấn Donald Trump, vàng xuống đáy
Giá vàng hôm nay 21/5 trên thị trường thế giới xuống đáy 2 tuần do đồng USD tiếp tục xu hướng tăng giá trong bối cảnh ông Donald Trump ghi dấu ấn kỷ lục với nền kinh tế Mỹ.
Kỷ lục khủng khiếp: 4 lần điều chỉnh, dự án đội vốn gần 4.000%

Các vấn đề "kinh niên" như đội vốn đầu tư, chi sai mục đích, thất thoát ngân sách... vẫn được Kiểm toán Nhà nước điểm mặt khi kiểm toán tình hình thu chi ngân sách.

Hàng trăm tỷ USD giá trị bất động sản đang được thế chấp ở ngân hàng
Thống kê cho thấy, tính đến cuối năm 2018, có 5,7 triệu tỷ đồng giá trị bất động sản và tài sản liên quan đến quyền bất động sản đang được thế chấp tại 23 nhà băng...
Giá vàng hôm nay 20/5: Chịu nhiều áp lực, vàng khó đoán định

Giá vàng có thể sẽ tiếp tục chịu áp lực khi USD đang có xu hướng tăng giá trong điều kiện chiến tranh thương mại Mỹ- Trung leo thang.

Vay ODA đắt đỏ, trả lương chuyên gia 500 triệu/tháng

 Riêng chuyên gia tư vấn thiết kế được trả 20.000-25.000USD/tháng, trong khi chuyên gia trong nước trung bình 2.000USD/tháng.

Bộ Công Thương thông tin chính thức kết quả kiểm tra giá điện
Việc chốt chỉ số côngtơ, phát hành hóa đơn tiền điện tại một số khách hàng sử dụng điện sản xuất lớn cho thấy, các tổng công ty điện lực và công ty điện lực đã thực hiện đúng quy định.
Giá vàng hôm nay 19/5: Xuống mức thấp nhất 2 tuần
Giá vàng liên tiếp đi xuống trong phiên giao dịch cuối tuần và chạm mức thấp nhất hai tuần qua do thị trường chứng khoán khởi sắc trở lại và các số liệu tích cực từ kinh tế Mỹ.