Tài xế taxi thu tiền của khách tây gấp 10 lần
Tài xế Đặng Quốc Hùng (45 tuổi, ở quận Tây Hồ) đòi vị khách người Anh trả 960.000 đồng, gấp 10 lần cước taxi, cho quãng đường gần 5 km.
Ống hút bột gạo, sản xuất tại bàn dùng luôn tại chỗ
Thay vì phải nhập các loại ống hút thân thiện với môi trường từ các nhà bán lẻ, mô hình tự sản xuất ống hút tại chỗ xuất đang mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng.
Xem xét kiến nghị của người dân 'phố cà phê đường tàu'
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia giao Bộ Giao thông vận tải và UBND thành phố Hà Nội xem xét, xử lý đơn kiến nghị của người dân tại Chắn 5 Trần Phú theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm tuyệt đối trật tự, an toàn giao thông đường sắt.
Quy định mới khi xây nhà hàng, quán cà phê
Sở Xây dựng TP Đà Nẵng vừa ban hành hướng dẫn về việc đầu tư công trình dịch vụ nhà hàng ăn uống trên địa bàn TP.
Tìm thấy thi thể nữ sinh sau hai ngày mất tích
Thi thể em Nguyễn Thị Tâm (11 tuổi tuổi) xã Hậu Thành, huyện Yên Thành được người dân phát hiện ở đập nước, ngày 5/11.
Đan Mạch cam kết mở rộng hợp tác trong lĩnh vực năng lượng với Việt Nam
Chiều 5/11, tại Hà Nội, Đại sứ quán Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam tổ chức họp báo nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ 4 - 5/11/2019 của Quốc vụ khanh phụ trách lĩnh vực khí hậu, năng lượng và hạ tầng kỹ thuật Đan Mạch Morten Baek.
35 người Việt có thể là nạn nhân tử vong tại Anh
35 gia đình tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình trình báo dấu hiệu cho thấy "có thể người thân của họ nằm trong số 39 nạn nhân tử vong ở Anh".
Giải cứu nam thanh niên leo cột điện cao thế
Cảnh sát đã căng đệm hơi dưới chân cột điện cao thế, nơi nam thanh niên leo lên và "cố thủ" trên đó suốt hơn 3 giờ.
Bản người Mông hưởng điện lưới quốc gia
SƠN LA- 42 hộ gia đình tại bản Nà Trà, Pi Toong, Mường La không biết đến ánh sáng điện dù nhà không cách quá xa trung tâm xã, trong nhiều năm.
Anh sinh viên bán nước mía vỉa hè Sài Gòn, cú liều bất ngờ kiếm hàng chục tỷ
Một môi giới địa ốc kể lại, sau 4 năm lăn lộn với đất Nhơn Trạch anh đã có trong tay hàng chục tỷ đồng, mua được nhà Sài Gòn và ô tô nhờ cơn sốt đất ở nơi đây.
Đề xuất đóng bảo hiểm tự nguyện 10 năm được hưởng lương hưu
Bảo hiểm xã hội Việt Nam kiến nghị điều chỉnh quy định đóng bảo hiểm tự nguyện để hưởng lương hưu xuống 15 năm và tiến tới còn 10 năm.
Đề nghị Chính phủ rà soát tổng thể nạn buôn người ở Việt Nam
Đại biểu Quốc hội đề nghị Chính phủ chấn chỉnh lại lĩnh vực xuất khẩu lao động, hoàn thiện hành lang pháp lý, có giải pháp ngăn chặn nạn đưa người sang nước ngoài trái phép. 
Những người giàu nhất đang đầu tư vào đâu?
Các tỷ phú như Warren Buffett, Bill Gates, Mark Zuckerberg... có "gu" đầu tư khá đa dạng, từ những ngành công nghiệp truyền thống đến các lĩnh vực đột phá.
Giáo trình trường đại học có bản đồ 'đường lưỡi bò'
Bản đồ có "đường lưỡi bò" nằm trong trang 36 cuốn Đọc và trang 32 cuốn Nghe sơ cấp 1 "Developing Chinese" của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
Chính phủ họp về vụ 39 thi thể trong container
Lãnh đạo Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phối hợp chặt chẽ với phía Anh xác minh danh tính 39 nạn nhân tử vong trong container.  
Công ty trả nhân viên 9 tháng lương khi nghỉ sinh
Standard Life Aberdeen cho phép cả nhân viên nam và nữ nghỉ tới 40 tuần hưởng đủ lương để chăm sóc con mới sinh.