Giám mục Bùi Chu: 'Nhà thờ chính toà xuống cấp gây nguy hiểm cho giáo dân'
Giám mục Thomas Vũ Đình Hiệu cảm ơn thiện chí của các kiến trúc sư, song cho rằng đơn cứu xét đã không đề cập đến sự xuống cấp của nhà thờ.
Giá vàng hôm nay 21/5: Dấu ấn Donald Trump, vàng xuống đáy
Giá vàng hôm nay 21/5 trên thị trường thế giới xuống đáy 2 tuần do đồng USD tiếp tục xu hướng tăng giá trong bối cảnh ông Donald Trump ghi dấu ấn kỷ lục với nền kinh tế Mỹ.
Kỷ lục khủng khiếp: 4 lần điều chỉnh, dự án đội vốn gần 4.000%

Các vấn đề "kinh niên" như đội vốn đầu tư, chi sai mục đích, thất thoát ngân sách... vẫn được Kiểm toán Nhà nước điểm mặt khi kiểm toán tình hình thu chi ngân sách.

Hàng trăm tỷ USD giá trị bất động sản đang được thế chấp ở ngân hàng
Thống kê cho thấy, tính đến cuối năm 2018, có 5,7 triệu tỷ đồng giá trị bất động sản và tài sản liên quan đến quyền bất động sản đang được thế chấp tại 23 nhà băng...
Giá vàng hôm nay 20/5: Chịu nhiều áp lực, vàng khó đoán định

Giá vàng có thể sẽ tiếp tục chịu áp lực khi USD đang có xu hướng tăng giá trong điều kiện chiến tranh thương mại Mỹ- Trung leo thang.

Vay ODA đắt đỏ, trả lương chuyên gia 500 triệu/tháng

 Riêng chuyên gia tư vấn thiết kế được trả 20.000-25.000USD/tháng, trong khi chuyên gia trong nước trung bình 2.000USD/tháng.

Bộ Công Thương thông tin chính thức kết quả kiểm tra giá điện
Việc chốt chỉ số côngtơ, phát hành hóa đơn tiền điện tại một số khách hàng sử dụng điện sản xuất lớn cho thấy, các tổng công ty điện lực và công ty điện lực đã thực hiện đúng quy định.
Giá vàng hôm nay 19/5: Xuống mức thấp nhất 2 tuần
Giá vàng liên tiếp đi xuống trong phiên giao dịch cuối tuần và chạm mức thấp nhất hai tuần qua do thị trường chứng khoán khởi sắc trở lại và các số liệu tích cực từ kinh tế Mỹ.
Thăm nhà sàn Bác Hồ ở Cà Mau
Nhà sàn Bác Hồ ở Cà Mau được xây dựng đúng theo nguyên mẫu nhà sàn Bác Hồ tại Hà Nội.
“Hố tử thần” xuất hiện ở trung tâm Sài Gòn, nhiều người tai nạn oan
Sau khi một công trường thi công trong đêm dừng hoạt động, tái lập mặt bằng thì một hố rộng và sâu bất ngờ xuất hiện ngay giữa giao lộ tấp nập phương tiện. Nhiều phương tiện không kịp thời phát hiện đã lao vào, ngã thương tích tại đây.
Giá vàng hôm nay 18/5: Vững vàng giữa biến động toàn cầu

 Giá vàng không đổi so với phiên trước đó sau khi ghi nhận mức giảm mạnh nhất trong một tháng qua vào phiên trước đó.

100 gian hàng tham gia triển lãm bất động sản VietHomes 2019
Đó là thông tin được Hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam cho biết trong buổi họp báo công bố chương trình “Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019” ngày 15/5 tại Trung tâm báo chí TP Hồ Chí Minh.
Giá vàng hôm nay 17/5 tụt giảm
Giá vàng hôm nay 17/5 trên thị trường thế giới tụt giảm do đồng USD tăng giá trong bối cảnh Mỹ khởi sắc. Căng thẳng Mỹ-Trung lên một mức cao mới sau khi Mỹ ra đón mới nhắm vào các công ty công nghệ Trung Quốc.
Hà Nội bắt đầu thí điểm làm sạch sông Tô Lịch
Một đoạn sông dài 300 m được khử mùi hôi và ô nhiễm bằng công nghệ Nhật Bản, dự kiến bắt đầu có kết quả sau 3 ngày.
Vào ban quản trị chung cư để trục lợi
Hiện có tình trạng một nhóm người chuyên đầu tư mua một số căn hộ tại dự án chung cư, để sau đó đưa người của mình vào ban quản trị (BQT) chung cư nhằm thực hiện ý đồ riêng. Đây là nguyên nhân chính ...
Nhà máy đường là thủ phạm khiến dòng sông ở miền Tây đen kịt
UBND Hậu Giang chỉ đạo công an tỉnh xử lý nghiêm hành vi xả thải gây ô nhiễm sông Cái Lớn của Công ty mía đường cồn Long Mỹ Phát.