Thói truy hoan với tiệc sex và sự keo kiệt khó tin của giới siêu giàu
Một tài xế làm việc cho giới tỷ phú đã tiết lộ cuộc sống đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của họ: Người nghiện tiệc sex, người lại keo kiệt từng đồng.
24 gia đình ở Nghệ An, Hà Tĩnh trình báo con mất tích
Nhà chức trách Nghệ An, Hà Tĩnh xác nhận có thêm 10 gia đình trình báo, nâng tổng số 24 trường hợp đang có con mất tích ở châu Âu và Anh, tính đến chiều 27/10.
TP.HCM cần hơn 83.000 tỉ để giải phóng giao thông
Tổng nhu cầu vốn cho đầu tư phát triển hạ tầng giao thông vận tải trên địa bàn thành phố và một số dự án kết nối các tỉnh lân cận giai đoạn 2020 - 2025 vào khoảng 83.000 tỉ đồng.
Hướng xử lý nào cho dự án thủy cung lấn biển tại Vũng Tàu?
Tỉnh yêu cầu xử lý các sai phạm của chủ đầu tư, yêu cầu ký quỹ, đánh giá tác động môi trường kỹ lại. Nếu đạt yêu cầu mới cho phép tiếp tục triển khai dự án
Hai đại học Việt Nam được tạp chí Mỹ xếp hạng
Ngày 21/10, US News & World Report (Mỹ) công bố bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2020, lần đầu tiên có tên hai đại học quốc gia của Việt Nam.
TP HCM lập lại đội trật tự xây dựng đô thị
Trước tình trạng xây dựng trái phép ngày càng "nhức nhối", các tổ công tác do Phó chủ tịch quận huyện dẫn đầu được phép điều động người đi kiểm tra, xử lý.
Kim Jong Un lệnh phá khách sạn nổi từng neo trên sông Sài Gòn
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ra lệnh phá huỷ một khách sạn nổi có từ những năm 1980 và từng giữ vị trí nổi bật trên sông Sài Gòn.
TPHCM tăng giá nước sạch lên 5.600 đồng/m3
Giá nước sạch đối với các hộ dân cư sử dụng trong định mức sẽ tăng từ 5.300 đồng/m3 lên 5.600 đồng/m3, riêng các hộ nghèo và cận nghèo vẫn giữ nguyên đơn giá 5.300 đồng/m3.
Nam thanh niên vào trường học lừa lấy 16 dây chuyền
Lê Minh Thiệu (32 tuổi, trú Quảng Nam) lẻn vào trường tiểu học, vờ kèm học sinh viết chữ rồi lấy 16 dây chuyền bạc.
Qatar lắp điều hòa ngoài trời đối phó nắng nóng kỷ lục
Nhiệt độ ở Qatar tăng cao đến mức nhà chức trách nước này phải lắp hàng loạt điều hòa ở sân vận động, đường phố và khu mua sắm.
TP Hồ Chí Minh: Cần làm rõ tính bền vững của dự án Nhà máy xử lý nước thải Nhiêu Lộc - Thị Nghè
(Xây dựng) - Trong lúc TP Hồ Chí Minh đang phải “cầu viện” đến Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành về Kết quả đấu thầu Gói thầu XL-02: “Thiết kế – Xây dựng – Vận hành Nhà máy xử lý nước thải Nhiêu Lộc – Thị Nghè”, do các đơn vị tham gia đấu thầu khiếu nại dẫn tới tiến độ thực hiện dự án bị trì trệ thì Liên danh Suez-Posco (một trong 3 nhà thầu tham gia đấu thầu) lại gửi đơn khiếu nại đi nhiều nơi.
Đề xuất nghỉ lễ vào ngày gia đình Việt Nam
Nhiều đại biểu Quốc hội đồng tình bổ sung một ngày nghỉ trong năm và đề xuất chọn ngày Gia đình Việt Nam (28/6).
Cấm xe qua hầm Thủ Thiêm
Sở Giao thông Vận tải cấm các loại xe đi qua đường hầm sông Sài Gòn, từ 13h30 đến 15h30 ngày 26-27/10, để diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu hộ.
Ông Nguyễn Thiện Nhân: 'Việt Nam đi sau thế giới 80 năm về giảm giờ làm'
Cho rằng Việt Nam đang đi sau thế giới về giảm giờ làm, Bí thư Thành ủy TP HCM đề xuất xây dựng lộ trình để điều chỉnh còn 40 giờ mỗi tuần thay vì 48 giờ hiện nay. 
Nữ trưởng phòng dùng bằng cấp của chị bị thôi việc
Bà Trần Thị Ngọc Thêm, Trưởng phòng Quản trị - Văn phòng Tỉnh ủy Đăk Lăk, bị khai trừ Đảng, buộc thôi việc vì dùng bằng cấp 3 của chị ruột.
Món Huế Trần Duy Hưng chịu mất 450 triệu tiền thuê mặt bằng
Chi nhánh Món Huế 67 Trần Duy Hưng khi dọn đi vẫn còn 3 tháng tiền thuê nhà đã đóng trước. Chủ nhà cho biết giá thuê hiện tại là 6.500 USD/tháng (tương đương 150 triệu đồng/tháng).