Đà Nẵng xây trường đua ngựa và sân golf gần 2 tỷ USD để hút du khách
Để thu hút khách du lịch, Đà Nẵng sẽ xây trường đua ngựa với chi phí khoảng 200 triệu USD và khu phức hợp khách sạn, sân golf 1,7 tỷ USD.
Vốn đầu tư Metro Số 1 giảm 3.400 tỷ đồng
Tổng mức đầu tư tuyến Metro Số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) sẽ được điều chỉnh giảm khoảng 3.400 tỷ đồng, còn 43.600 tỷ, sau khi rà soát lại các hạng mục.
Lập hồ sơ xếp hạng di tích Nhà thờ và Tu viện Thủ Thiêm
Hồ sơ xếp hạng di tích công trình Nhà thờ và Tu viện Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm, quận 2, được trình Ủy ban thành phố trong tháng 12.
Trồng cây dọc tuyến Metro Số 1
Mảng xanh dọc tuyến Metro Số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), đoạn trên cao, và Xa lộ Hà Nội với chiều dài gần 15 km sẽ được trồng trước năm 2021.
Novaland Expo - nâng tầm uy tín với sự tham gia của hơn 40 đối tác chiến lược
"Có cơ hội được tham quan các Triển lãm Bất động sản (BĐS) tại một số thành phố lớn ở Châu Á như Thượng Hải, Hong Kong… nên Tôi khá phấn khích và cũng rất nóng lòng chờ đón Triển lãm tháng 12 sắp tới đây của Novaland. Như mọi lần, đây là cơ hội tốt để đầu tư BĐS cuối năm. Hơn hết, sự hợp tác giữa Novaland và đối tác sẽ tạo nên giá trị cộng hưởng nhằm giúp cho tài sản của khách hàng Novaland như tôi sẽ gia tăng lâu dài, bền vững hơn". Anh Quân Minh (Q.2, TP.HCM) chia sẻ.
Dự án sân bay Long Thành: Chậm giải phóng mặt bằng sẽ không kịp tiến độ
Dự án cảng hàng không Quốc tế Long Thành dự kiến sẽ hoàn thành chậm nhất vào năm 2025, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia, đến nay tiến độ giải phóng mặt bằng vẫn rất chậm chạp, còn nhiều vướng mắc. Các đại biểu Quốc hội lo ngại tiến độ của dự án này khó đáp ứng mục tiêu đặt ra.
Đồng Nai tính làm đường 6.600 tỷ nối sân bay Long Thành với Tp.HCM
Đường liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ giải quyết nhu cầu giao thông từ Đồng Nai đi Tp.HCM và phục vụ cho cảng Hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai...
Tranh cãi về dự án xây cảng Liên Chiểu
Nhiều chuyên gia phản đối ý tưởng giữ nguyên cảng Tiên Sa để làm cảng vận tải và du lịch theo như gợi ý của đơn vị tư vấn Sigapore.
TP HCM tập trung mọi nguồn lực gỡ vướng cho metro
Văn phòng UBND TP HCM vừa có thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Thành Phong về đánh giá rủi ro phương án tài chính do chậm trễ trong tiến độ thực hiện dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị ...
Dự án trường học 26 tỷ đồng bỏ hoang
Sau hơn 3 năm khởi công, dự án trường THCS Đông Thọ mới xây được tường rào và phần móng, hiện bỏ hoang.
Bất động sản Bà Rịa đón sóng đầu tư kiều hối dịp cuối năm
Trên đà bứt phá mạnh mẽ từ trong năm 2019, thị trường bất động sản Bà Rịa tiếp tục đón nhận nguồn đầu tư kiều hối lớn dịp cuối năm nhờ sở hữu vị trí chiến lược trong khu vực, hạ tầng cơ sở đồng bộ mang lại tiềm năng sinh lời hiệu quả cho khách hàng
Dự án metro TPHCM đội vốn “khủng”, tiến độ “lụt” thêm gần 10 năm
Dự án tàu điện ngầm (metro) Bến Thành - Tham Lương (TPHCM) không thể hoàn thành đúng hạn năm 2018 và phải điều chỉnh sang năm 2020, nhưng nay một lần nữa “lỡ hẹn” khi phải lùi tới năm 2026. Vốn đầu ...
Khánh Hòa ra văn bản khẩn yêu cầu kiểm tra dự án Ana Mandara
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Sở Xây dựng kiểm tra dự án resoft chắn biển Ana Mandara Nha Trang, báo cáo trước ngày 15/11.
Sân bay Long Thành: Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng, xử nghiêm đầu cơ đất
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có văn bản chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai thực hiện dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Nắm bắt xu hướng và cơ hội đầu tư với Novaland Expo 12/2019
Tiếp nối thành công của Triển lãm BĐS vào tháng 06/2019 với hơn 12.000 khách tham quan, Novaland Expo vào tháng 12/2019 sắp tới đây sẽ là Triển lãm BĐS có quy mô lớn và có sự tham gia đồng hành của các đối tác chiến lược của Novaland trong nhiều lĩnh vực. Chương trình hứa hẹn mang đến một không gian trải nghiệm ấn tương cùng cơ hội sở hữu BĐS cho khách hàng và nhà đầu tư.
Peninsula Nha Trang: lợi thế căn hộ khách sạn 5 sao trong khu đô thị biển đẳng cấp
Lựa chọn được vị trí phù hợp, tiềm năng có thể quyết định tới 80% sự thành công khi nhà đầu tư "rót tiền" vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng.