Chính phủ yêu cầu dồn toàn lực giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc Nam
Các địa phương phải gấp rút bàn giao mặt bằng để kịp hoàn thành giai đoạn một dự án cao tốc Bắc - Nam vào năm 2021.
Đề xuất bố trí vốn để xây nhà hát ngàn tỉ ở Thủ Thiêm
Sở Văn hóa Thể thao đề xuất UBND TP.HCM giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Tài chính xem xét bố trí vốn chuẩn bị đầu tư để có cơ sở tiếp tục triển khai thực hiện dự án Nhà hát Giao hưởng, ...
Có mặt bằng “sạch”, xây sân bay Long Thành chỉ cần 3 năm
Tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định tư Cảng hàng không (CHK) quốc tế Long Thành đang là “nút thắt” quan trọng của siêu dự án xây dựng sân bay này. Nếu công tác giải phóng mặt bằng hoàn thành đúng tiến độ thì giai đoạn 1 của dự án xây dựng sân bay Long Thành sẽ được rút ngắn.
TT-Huế:  Sắp xếp, di dời các trụ sở để kêu gọi đầu tư
Phương án sắp xếp, xử lý, di dời trụ sở một số cơ quan, đơn vị thuộc các tuyến đường Lê Lợi - Nguyễn Huệ - Hùng Vương - Lê Quý Đôn - Tôn Đức Thắng (TP Huế) vừa được Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thống nhất tại cuộc họp thông qua các báo cáo, đề án quan trọng của UBND tỉnh TT-Huế.
Sai sót không cơ bản không phải là cơ sở để loại bỏ nhà thầu
Trong bảo lãnh dự thầu nhà thầu ghi tên đơn vị thụ hưởng là "Ban quản lý các dự án công trình thành phố Cẩm Phả" trong khi tên đơn vị là "Ban quản lý dự án công trình thành phố Cẩm Phả". Trong xác nhận cung cấp tín dụng để phục vụ thi công gói thầu nhà thầu cũng ghi sai tên bên mời thầu như trên.
Gần 1.000 sales tham dự sự kiện khởi động dự án FLC Tropical City Ha Long
Ngày 9/3/2019, Tập đoàn FLC đã tổ chức sự kiện gặp mặt các đại lý của dự án FLC Tropical City Ha Long tại quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort. Sự kiện thu hút 10 đại lý đối tác chiến lược cùng gần 1000 chuyên viên tư vấn trên toàn quốc.
Dự án chống ngập 10.000 tỷ được cam kết hoàn thành trong năm nay

Làm việc với Bí thư Thành ủy TP HCM, chủ đầu tư khẳng định nếu được giao mặt bằng trước 30/6 sẽ hoàn thành dự án sớm.
Phó Chủ tịch TP.HCM: Cố gắng hết tháng 4 sẽ phê duyệt tổng đầu tư metro số 1
Được khởi công vào năm 2012 với mục tiêu hoàn thành vào năm 2017 nhưng cho đến nay tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) vẫn ngổn ngang. Dù TP.HCM đang khẩn trương thúc đẩy tiến độ nhưng đến nay ...
Tập đoàn Novaland giới thiệu loạt dự án Novaworld và ký kết thêm 2 đối tác chiến lược
Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu). Đồng thời, tập đoàn này cũng tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen và Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu.
Giới BĐS thán phục căn hộ mẫu King Palace
Căn hộ mẫu của dự án King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) đã được ra mắt một cách ấn tượng vào sáng ngày 10/3 và nhận được sự thán phục của giới bất động sản (BĐS) Hà Nội.
Đường sắt đô thị số 1 Hà Nội đội vốn gấp đôi, lên 3,5 tỷ USD
Xin điều chỉnh vốn lên 3,5 tỷ USD, Bộ GTVT cũng đề nghị Thủ tướng chỉ đạo các bộ liên quan xem xét cơ chế tài chính để thực hiện dự án đường sắt đô thị số 1 tại Hà Nội.
Đi tìm lời lý giải cho 10 năm hoàn thiện D'. Palais Louis
10 năm để xây dựng một công trình BĐS là có lẽ là một điều khó hiểu và hiếm thấy, tuy nhiên, với D’. Palais Louis thì 10 năm chính là khoảng thời gian hoàn hảo để kiến tạo và hoàn thiện một “kiệt tác vượt thời gian” xứng tầm với những chủ nhân danh giá.
Tàu cao tốc Hà Nội - Sài Gòn 6 tiếng: Giấc mơ 60 tỷ USD, chờ 30 năm nữa

 Bộ Giao thông vận tải cho rằng nếu không làm đường sắt tốc độ cao Bắc Nam thì sẽ bị quá tải.

Hậu 'tháo khoán' đất khi Hà Nội mở rộng: Dự án treo ám ảnh dai dẳng
Sau hơn 10 năm Hà Nội mở rộng, hàng trăm dự án thuộc các huyện Thạch Thất, Quốc Oai, Mê Linh… vẫn đang bị treo chưa biết ngày nào mới triển khai. Hàng vạn hộ dân, doanh nghiệp nằm trong quy hoạch dự án gặp nhiều khó khăn.
Khánh thành cụm Nhà máy điện mặt trời tại Đắk Lắk
Trong chuyến công tác tại Đắk Lắk, sáng 9/3, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dự và cắt băng khánh thành cụm Nhà máy Điện mặt trời Srêpêk 1 và Quang Minh tại xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn. 
Thái Bình: Dự án gần nghìn tỷ trầy trật… “bò” với 10 tỷ được giải ngân
Dự án nâng cấp quốc lộ 37 đoạn qua địa phận Thái Bình và cầu sông Hóa nối Thái Bình – Hải Phòng có tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng, đáng ra đã hết hạn 1,5 năm trước. Tuy nhiên, đến thời điểm này, đường chưa thấy, cầu cũng chưa thành hình. Người dân “dài cổ” ngóng, địa phương, nhà thầu thì như ngồi trên lửa…