Quảng Ninh lấn 67.000m2 biển để mở rộng đường

TP Hạ Long, Quảng Ninh vừa có chủ trương mở rộng đường Trần Quốc Nghiễn từ 4 lên 6 làn xe, dọc 2,4km đường mở rộng sẽ phải lấn 28m (tương đương 67.200m2) ra phía biển.

Dự án bị khách hàng đòi hơn 1.000 sổ đỏ ở Quảng Nam 'có sai phạm'
Công an tỉnh Quảng Nam đã đề nghị các doanh nghiệp "ngồi lại với nhau tìm phương án nhanh nhất để người dân có sổ đỏ".
Một doanh nghiệp BĐS mới nổi vừa đề xuất được đầu tư hai siêu dự án giao thông tại TPHCM
Hai dự án vừa được doanh nghiệp BĐS này đề xuất đầu tư xây dựng là tuyến đường trên cao tuyến số 1 và số 2 với tổng mức đầu tư hơn 32.000 tỷ đồng.
Sài Gòn tối sầm vì mưa lớn, nhiều đường ngập sâu
Trời đen kịt giữa trưa trước khi mưa nặng hạt đổ xuống trung tâm TP HCM, kéo dài hơn một giờ.
Kiểm toán kiến nghị giảm 193 tỷ, 3 năm thu phí cầu dây văng lớn nhất Việt Nam

Kết luận kiểm toán Dự án cầu Bạch Đằng (Quảng Ninh), Kiểm toán Nhà nước kiến nghị giảm trên 193 tỷ đồng chi phí đầu tư và 2,42 năm thu phí so với phương án tài chính của Hợp đồng BOT.

Đầu tư xây đường bộ ven biển, đoạn qua tỉnh Thanh Hóa
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn - Hoằng Hóa, đoạn Hoằng Hóa - Sầm Sơn và đoạn Quảng Xương - Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng BOT.
TP.HCM tính xây dựng 20.000 căn nhà ở xã hội phục vụ tái định cư
Quan điểm của UBND TP.HCM, công tác tái định cư phải được xem xét một cách toàn diện, đảm bảo không gian sống phù hợp và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân sau khi di dời, tái định cư.
Phó bí thư TP.HCM: Xử lý nghiêm đơn vị đùn đẩy công việc khiến metro số 1 chậm tiến độ
Phó Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang nhấn mạnh sẽ xử lý đơn vị cố tình đùn đẩy công việc khiến dự án tuyến metro số 1 chậm tiến độ.
HaLong Marina – Khu đô thị khép kín hoàn chỉnh
Được mệnh danh là một trong những khu đô thị khép kín hiện đại bậc nhất tại thành phố Hạ Long, HaLong Marina đang từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng và cảnh quan đồng bộ, hiện đại. Sở hữu các yếu tố địa hình ven biển, kề núi cùng quỹ đất rộng, cảnh quan thiên nhiên đẹp và diện tích mặt nước khá lớn, nơi đây được đánh giá là một khu đô thị tiềm năng với môi trường sống trong lành để phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.
Đà Nẵng: Dự án BĐS và bến du thuyền Marina Complex - Quy hoạch đã sai ngay từ khi định hướng
Sau thông báo chính thức của chính quyền TP Đà Nẵng cho tạm dừng triển khai dự án dự án bất động sản (BĐS) và bến du thuyền Đà Nẵng do Cty CP đầu tư Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư. Sáng ngày 07/5, UBMTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng đã tổ chức một Hội thảo phản biện liên quan để cho các nhà khoa học, các chuyên gia có ý kiến phản biện có hay không sự ảnh hưởng của dự án đối với sông Hàn.
11.000 tỷ làm cao tốc xuyên vườn quốc gia Bạch Mã nối Huế - Đà Nẵng

Cao tốc La Sơn - Túy Loan nối tỉnh Thừa Thiên-Huế và TP Đà Nẵng đang gấp rút hoàn thành giai đoạn 1 để thông xe kỹ thuật vào quý 2.

Hà Nội: Dự án đường BT chưa hoàn thành, đất đối ứng đã rao bán rầm rộ
Trong khi nhiều đoạn của dự án xây dựng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy - Yên Duyên chưa xong giải phóng mặt bằng, tuy nhiên nhiều phần đất đối ứng đã được phân lô, xây dựng rao bán rầm rộ.
Khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh dự án 102 Trường Chinh sẽ được chuyển đổi sang căn hộ khác hoặc hoàn trả tiền
Cty TNHH Khách sạn Kinh Đô, chủ đầu tư dự án Capital Garden 102 đường Trường Chinh (Đống Đa - Hà Nội) cho biết sẽ cho khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh dự án 102 Trường Chinh được chuyển đổi sang căn hộ khác hoặc được hoàn trả lại tiền.
Thanh Hóa: Phần tứ nón cầu Hàm Rồng tiếp tục bị sụt lún
Mặc dù đã được đơn vị quản lý (Cty TNHH MTV Quản lý đường sắt Thanh Hóa) khắc phục, sửa chữa lại sau khi bị sụt lún trước đó, tuy nhiên, đến nay, phần tứ nón phía Nam cầu Hàm Rồng (thuộc địa phận phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa) tiếp tục bị sụt lún trở lại.
Cầu 130 tỷ vào suối cá thần ngổn ngang, dang dở sau 8 năm thi công
Công trình cầu vào khu du lịch suối cá thần Cẩm Lương (Cẩm Thủy, Thanh Hóa) được phê duyệt đầu tư hơn 130 tỷ, nhưng sau 8 năm triển khai vẫn ngổn ngang, nhiều thiết bị "đắp chiếu".
Sungroup muốn được tham gia dự án cao tốc TPHCM –Mộc Bài (Tây Ninh)
Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh cho biết tỉnh vừa có buổi làm việc với Tập đoàn Sungroup và doanh nghiệp này đề nghị sẵn sàng tham gia cùng với 2 địa phương là Tây Ninh và TPHCM để đẩy nhanh dự án cao ...