Tin dự án

Ngày 18/3/2018, FLC mở bán chính thức 36 Căn Condotel hướng biển Quy Nhơn, đẹp nhất của dự án này.

Tháng 4/2018, Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) chính thức ra mắt dự án Mipec City View tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội, mở đầu xu hướng chung cư chất lượng cao dành cho phân khúc đại chúng đang được dự đoán sẽ “lên ngôi” trong năm 2018.

Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore) vừa ký 2 thỏa thuận mua bán để thâu tóm toàn bộ 2 lô đất đắc địa tại TP HCM và dự kiến chi 297 triệu USD để phát triển dự án căn hộ tại quận 7 và quận 9.
Đà Nẳng mấy năm gần đây luôn là thành phố đáng sống với ưu thế thiên nhiên vừa có sông núi vừa có bãi biển xinh đẹp, cộng với tốc độ phát triển GDP luôn đạt trên 7%, môi trường thiên nhiên luôn được dình giữ và tôn tạo không ngừng.

Trong đợt mở bán tòa F-G-H, chủ đầu tư sẽ tặng lì xì trị giá 15 triệu đồng cho tất cả căn hộ giao dịch thành công vào tháng 3.

Khẳng định chất lượng và nội thất xứng đáng căn hộ cao cấp, chủ đầu tư dự án Hà Nội Paragon đã quyết định đầu tư mạnh cho trang thiết bị nội thất.

Cơ sở hạ tầng được quy hoạch và phát triển đồng bộ chính là “đòn bẩy” thúc đẩy thị trường BĐS khu vực Tây Nam có những bước tiến vượt trội trong những năm gần đây. Sự đổ bộ của hàng loạt các “ông lớn” vào mảnh đất vàng này đã đem đến cho thị trường những dự án "hot" như: Eco Green City, The Manor Central Park, Eco Dream…

Sáng 17/03/2018, Công ty CP TM Hoàng Vương sẽ phối hợp với chủ đầu tư tổ chức mở bán đợt cuối dự án Tokyo Tower tại số 55 Vạn Phúc – Hà Đông, với nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.

Không chỉ tập trung vào không gian sống, The Manor Central Park sẽ mang lại cho cư dân một phong cách sống mới. Theo đó, dự án được thiết kế như một resort xanh trong lòng Hà Nội nhưng vẫn rất sôi động và sầm uất, mang đậm phong thái của 36 phố phường Hà Nội.