4 dự án giao thông trọng điểm sẽ hoàn thành năm 2019

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông, cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, cầu Vàm Cống là các dự án đang được đốc thúc tiến độ. 
Trường đua ngựa ở Hà Nội sẽ được khởi công ngay trong năm 2019?
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt điều chỉnh, bổ sung "dự án Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - Trường đua ngựa" vào Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội TP Hà Nội đến năm 2020, định hướng ...
Tường vây tuyến metro số 1 của TP HCM bị đổi thiết kế

Độ dày tường vây đường hầm tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên bị giảm từ 2 m xuống 1,5 m.
Ông Đào Hồng Tuyển muốn mở rộng Tuần Châu thêm gần 1.000 ha
Dự án nếu được chấp thuận sẽ được bổ sung thêm các hạng mục sân golf, khách sạn, công viên, biệt thự, khu vui chơi giải trí.
Thủ tướng “quyết” thời hạn hoàn thành nhiều dự án giao thông của miền Tây
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã "quyết" thời hạn hoàn thành hàng loạt dự án giao thông đường bộ quan trọng ở ĐBSCL, trong đó có các dự án lớn như cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, Mỹ Thuận - Cần Thơ, cầu ...
Nguy cơ dừng dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận
Nếu lãi suất vốn vay dự án PPP không được điều chỉnh, dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận có thể không hoàn thành đúng tiến độ...
Nhánh đào thất thốn bằng chiếc đũa: Bán 3 triệu dân tranh nhau mua

Cây đào thất thốn phai kép chỉ có một nhánh duy nhất, thân to bằng ngón tay út, không hoa, không dáng thế nhưng vẫn được dân chơi tranh nhau mua dù giá của nó lên tới 3 triệu đồng/cây.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao chất lượng sân bay quốc tế Vân Đồn
Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng vừa tiến hành hoạt động kiểm tra, xem xét chấp thuận đưa Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào khai thác, sử dụng ngay từ cuối tháng 12 này.
Những siêu dự án tâm linh nghìn tỷ mang tầm thế giới của tỷ phú Xuân Trường hiện nay ra sao?
Với tâm niệm sống "đại gia thì cũng chỉ ăn được 3 bữa cơm một ngày, cái khác biệt là họ sẽ để lại cái gì cho đời", tỷ Phú Xuân Trường đã mạnh tay chi rất nhiều tiền để xây dựng các công trình nổi ...
Đã phê duyệt tất cả dự án thuộc tuyến cao tốc Bắc - Nam
Theo Bộ GTVT, tới nay, bộ đã phê duyệt 11/11 dự án đầu tư xây dựng các đoạn cao tốc trên tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp với lãnh đạo các địa phương có tuyến cao ...
Dự án Marina Hill phải phá tường thành trong 15 ngày
Chủ đầu tư dự án Đồi Xanh - Marina Hill phải phá tường thành sát khu dân cư ở xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, Khánh Hòa trong 15 ngày.
Quốc Cường Gia Lai xây trung tâm thương mại 40.000m2 tại quận 8, TP HCM
Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Central Premium Mall quy mô 6 tầng thương mại và 2 tầng hầm, dự kiến đón khoảng 3 triệu khách mỗi năm.
Thái Bình xin bổ sung 2.260 tỷ vốn đầu tư công trung hạn thanh toán dự án BT
UBND tỉnh Thái Bình mới đây có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ liên quan đến bổ sung vốn cho dự án tuyến đường bộ nối hai tỉnh Thái Bình, Hà Nam với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.
Tháng 7/2020 sẽ khởi công cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
Mới đây, Ban Quản lý dự án Thăng Long (thuộc Bộ Giao thông - vận tải) đã có cuộc làm việc với UBND tỉnh và các địa phương về công tác giải phóng mặt bằng tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.
Quảng Ninh làm hầm vượt biển hơn 8.000 tỷ đồng
Theo phương án thiết kế, hầm Cửa Lục có thiết kế 6 làn xe, chiều dài 2.140m, trong đó đường hầm vỏ thép dài hơn 1.000m, vận tốc thiết kế 60km/giờ.
Chậm nhất năm 2025, sân bay Long Thành bắt đầu đón khách
Theo Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV), sân bay Long Thành sẽ được đưa vào khai thác chậm nhất năm 2025, sau khi được khởi công vào cuối năm 2020.