Top những mẫu phòng tắm cực đẹp khoác lên mình tông màu xanh ngọc lam

Thứ sáu, 20/10/2017, 08:26 GMT+7

Bằng cách bày biện, thiết kế các họa tiết lấy gam màu xanh ngọc lam làm chủ đạo, nhiều mẫu phòng tắm trở nên xinh đẹp quyến rũ làm ngất ngây lòng người.

top_nhung_mau_phong_tam_cuc_dep_khoac_len_minh_tong_mau_xanh_ngoc_lam_1

Với những viên gạch hình chữ nhật màu xanh ngọc lam kích thước nhỏ, gia chủ đã lắp ghép nó thành các mảng tường gạch tranh trí xen kẽ với tông màu tường trắng làm chủ đạo, tạo nên các gam màu tường đối lập nhưng cũng tràn đầy sự tinh tế, đẹp mắt.

Khác với mẫu trên, căn phòng tắm này tận dụng triệt để các khối ô gạch màu xanh ngọc lam đa sắc độ đậm nhạt. Chúng lan tỏa khắp phòng tắm tạo nên một tầm nhìn vô cùng lạ mắt, sống động.

Thậm chí, những ô gạch màu xanh ngọc lam li ti xen kẽ sắc xanh trắng cũng được tích hợp trong mẫu phòng tắm này. Tất cả tạo ra một tầm nhìn ảo giác nhưng cũng hài hòa, đẹp mắt.

Những viên gạch màu xanh ngọc lam đậm cũng được ốp đặt khéo léo chạy dọc các khung viền cửa của phòng tắm.

Ấn tượng nhất trong bộ sưu tập độc đáo là mẫu này. Toàn bộ phòng tắm được ốp tường bởi các viên gạch màu xanh ngọc lam đậm. Trên đó, gia chủ còn tích hợp thêm các kệ, giá đỡ, vật dụng màu vàng đồng tạo nên một lớp cảnh quan vô cùng đẹp lạ, tinh tế, sang trọng, tràn đầy hơi thở sống.

Theo Decoist