Có thể bạn không tin nhưng phong cách Bohemian cũng hợp với phòng tắm lắm đấy

Thứ ba, 15/05/2018, 10:13 GMT+7

Nếu như bạn còn đang hoài nghi về việc lựa chọn phong cách Bohemian cho không gian phòng tắm thì đây chính là câu trả lời thuyết phục nhất.

Có nhiều người cho rằng phong cách Bohemian chỉ nên dùng cho những không gian cá nhân riêng tư như phòng ngủ. Còn việc thiết kế phòng tắm vẫn nên chọn những phong cách nội thất quen thuộc như hiện đại, đương đại. Thực tế cho thấy thì đây là một phong cách Bohemian chẳng kén không gian sử dụng đến vậy. Một căn phòng tắm mang phong cách Bohemian vẫn có những nét riêng vô cùng độc đáo mà minh chứng cho điều đó chính là những căn phòng dưới đây.

co_the_ban_khong_tin_nhung_phong_cach_bohemian_cung_hop_voi_phong_tam_lam_day_1
Nếu bạn còn hoài nghi về việc liệu có nên chọn phong cách Bohemian cho căn phòng tắm hay không thì đây chính là câu trả lời rõ nhất.


Không chỉ riêng phòng tắm, hầu như tất cả các không gian sống trong gia đình bạn đều có thể vận dụng phong cách cá tính này.


Phong cách Bohemian nổi tiếng với những họa tiết rực rỡ, đầy màu sắc.


Những tấm thảm mang đậm phong cách Bohemian hoang dại được sử dụng bên trong căn phòng tắm gia đình.


Những căn phòng tắm mang phong cách Bohemian khiến người dùng cảm nhận được nét phóng khoáng, tự do có đôi chút hoang dại của chủ nhân.


Ngoài thảm trải sàn, những tấm rèm họa tiết cũng được lựa chọn để mang đến sức sống hoang dại ngập tràn căn phòng tắm.


Một chiếc gối nhỏ sinh họa tiết thổ cẩm đặc trưng cho phong cách Bohemian giúp mang đến người dùng cảm giác thoải mái, thư thái nhất bên trong nhà tắm.


Thay vì sử dụng những món đồ nội thất đắt tiền, phong cách Bohemian thích sử dụng những món đồ giản dị, gần gũi với người dùng nhất.


Đá ốp sàn và tường chẳng cái nào giống cái nào càng khiến cho căn phòng tắm trở nên độc nhất vô nhị.


Bên cạnh những họa tiết hoa lá, thổ cẩm ấn tượng, những chất liệu từ thiên nhiên như mây tre đan, cói cũng được dùng nhiều trong những không gian mang phong cách Bohemian.


Căn phòng tắm nhỏ xinh bỗng trông xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ họa tiết bắt mắt của đá ốp tường sàn.


Phong cách Bohemian là một gợi hay để bạn áp dụng ngay, đặc biệt khi mùa hè đã sắp đến gần.

Theo Afamily