Bị tố mạo danh tỏi Lý Sơn: Nói ngừng kinh doanh nhưng mua là có ngay

Trong văn bản đính chính của công ty I AM V, đại diện công ty nói rằng đã ngừng kinh doanh tỏi Lý Sơn, tuy nhiên trên thực tế sản phẩm này vẫn được bán trên thị trường.

Đàn voi rừng ở Nghệ An tiến gần nhà dân

Năm con voi rừng ở vườn quốc gia Pù Mát đã làm gãy một số cây tràm và bồ đề của người dân.
Cấm người lao động uống rượu trong giờ làm việc khó khả thi

"Chúng ta có cam đoan không uống rượu bia trong giờ làm việc? Tôi thừa nhận là có vi phạm", đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa nói.
Thanh tra Chính phủ: 'Hà Nội chưa kiên quyết xử lý vi phạm tại rừng Sóc Sơn'

Ông Bùi Ngọc Lam nói một số yêu cầu trong kết luận của Thanh tra Chính phủ từ 12 năm trước chưa được Hà Nội xử lý triệt để.
Bộ quốc sử Việt Nam lần đầu tiên đề cập nhiều vấn đề nhạy cảm

Bộ quốc sử không né tránh những "khoảng trống nhạy cảm" như chính quyền Việt Nam Cộng hòa, hải chiến bảo vệ Hoàng Sa, Trường Sa.
Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy làm Thứ trưởng Y tế

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa bổ nhiệm ba thứ trưởng các bộ Giáo dục, Y tế và Nông nghiệp.
Thủ tướng yêu cầu 'lấy ý kiến rộng rãi' về dự thảo nghị định Luật An ninh mạng

"Việc xây dựng dự thảo nghị định hướng dẫn chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng sẽ được cân nhắc thận trọng", Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói.
Doanh nghiệp xin nhấn chìm 715.000 m3 bùn thải xuống biển Chân Mây

Doanh nghiệp nêu lý do khó khăn tìm điểm đổ bùn thải nên việc thi công bến số 3 cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế) đang chậm tiến độ.
Sau thanh tra, hơn 2.200 hộ dân Thủ Thiêm gửi đơn kiến nghị

Người dân muốn biết thành phố chủ trương giải quyết bồi thường, hỗ trợ thế nào khi nhà đất của họ nằm ngoài ranh quy hoạch.
Mỏ khai thác titan trái phép ở Bình Thuận

Đoàn kiểm tra liên ngành bất ngờ kiểm tra đột xuất, phát hiện nhiều dấu hiệu khai thác titan trái phép tại Hàm Thuận Nam.
Đà Nẵng, Trả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính
(Xây dựng) - Ngày 01/11, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) TP Đà Nẵng phối hợp với bưu điện thành phố tổ chức lễ ký kết thỏa thuận “Tiếp nhận hồ sơ - Chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích”.
Lá thư tâm huyết của nhà sáng lập Tập đoàn TH True Milk với chương trình Sữa học đường
GiadinhNet - ​“Sữa Học Đường”- chỉ ba từ thôi nhưng chứa đầy sức mạnh của một quốc gia và niềm hạnh phúc cho con trẻ, mà trong mỗi chúng ta đều mong muốn làm được gì tốt nhất cho chúng thì đều không nề hà. Tôi đã trăn trở rất nhiều khi quyết định viết lên những dòng tâm tư này, để mọi người cùng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
72 công chức lãnh đạo của Trà Vinh chưa đủ chuẩn

Thanh tra Bộ Nội vụ phát hiện 72 công chức ở Trà Vinh chưa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ngạch công chức giữ chức danh lãnh đạo, quản lý.

Phát hiện đường dốc nghi được dùng để xây Đại kim tự tháp
Người Ai Cập cổ đại có thể kéo những khối đá nặng đến 2,5 tấn lên dốc nhờ xe trượt và hệ thống bậc thang với cọc hỗ trợ.
Nhà đầu tư đòi “trả” Dự án BOT Thái Nguyên - Chợ Mới
(Xây dựng) - Cty TNHH BOT Thái Nguyên – Chợ Mới (thay mặt cho liên doanh Cienco4 – Tuấn Lộc – Trường Lộc) cho biết, vừa tiếp tục gửi văn bản đề nghị Quốc hội xem xét chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành có liên quan giải quyết để dự án được hoàn vốn theo đúng cam kết của hợp đồng.
Ám ảnh giàn giáo công trình treo lơ lửng trên đầu người Hà Nội

Nhiều ngõ nhỏ Hà Nội xuất hiện giàn giáo treo lơ lửng trên đầu người đi đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.