Đà Nẵng đề nghị xây dựng tuyến hành lang kinh tế Đông-Tây 2 từ nguồn vốn ODA

Dự án xây dựng Hành lang kinh tế Đông Tây 2 (Quốc lộ 14D) là một trong những dự án giao thông quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế-xã hội và an ninh-quốc phòng của TP. Đà Nẵng.

Lợi thế vị trí của khu đô thị Mon Bay Hạ Long

Nằm trên con đường bao biển dài và đẹp ở trung tâm thành phố Hạ Long, cư dân Mon Bay dễ dàng kết nối hệ thống tiện ích hiện đại xung quanh.

Tp.HCM có thêm tổ hợp biệt thự, chung cư và văn phòng hơn 7.000m2

UBND Tp.HCM vừa chấp thuận cho Công ty CP Sao Sáng Sài Gòn sử dụng đất tại phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM để đầu tư dự án khu biệt thự và chung cư kết hợp thương mại – dịch vụ, văn phòng, khách sạn.

TP.HCM yêu cầu chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án Bắc Rạch Chiếc

Mới đây, UBND TP.HCM đã giao Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV phối hợp với CTCP Địa ốc 10 tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ dự án Bắc Rạch Chiếc.

Nguy cơ mất trắng tiền từ dự án Vinaland Tower

Năm 2009, CTCP Đầu tư bất động sản Việt Nam (Vinaland), chủ đầu tư dự án Vinaland Tower đã phát hành chứng chỉ quỹ tiết kiệm nhà ở, với mục tiêu huy động vốn. Hàng tỷ đồng từ khách hàng đã được đơn vị này thu về, tuy nhiên dự án lại không triển khai. Mới đây, Vinaland lên kế hoạch bán dự án này và quyền lợi của khách hàng chưa biết sẽ ra sao.

Cát Lợi Real chào bán dự án nghỉ dưỡng Ariyana Smart Condotel

Sàn giao dịch bất động sản Cát Lợi đang chào bán dự án nghỉ dưỡng Ariyana Smart Condotel tại Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Các dự án bất động sản tai tiếng nhất 2016

Năm 2016 sắp khép lại với sự phát triển chưa ngừng nóng trên các phân khúc của thị trường bất động sản. Nhiều dự án lùm xùm của các ông lớn bất động sản cũng khiến khách hàng được phen “đau tim” khi trót xuống tiền mua nhà tại các dự án này.

Trên 1.000 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 9

UBND TP.HCM vừa phê duyệt đề xuất dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 9 (đoạn từ cầu Rạch Tra đến Tỉnh lộ 8) huyện Củ Chi theo hình thức hợp tác Công Tư - PPP (hợp đồng BT) với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Những phiên bản giới hạn cho giới thượng lưu

Những dự án hạng sang đang được các chủ đầu tư bất động sản phát triển đem đến trải nghiệm sống khác biệt cho giới thượng lưu tại Việt Nam.

Bất động sản Việt vươn tầm thế giới

Dù mới phát triển trong thời gian ngắn nhưng BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam có tính đột phá cao, được ghi nhận qua việc hiện có rất nhiều khu nghỉ dưỡng đang đạt đến đẳng cấp thế giới. Hàng loạt các dự án 5 sao lần lượt được vinh danh trên những bảng xếp hạng danh giá quốc tế.

Dang dở 2 dự án trăm tỉ

Trường Đại học Hoa Lư và khu ký túc xá sinh viên tập trung được đầu tư hàng trăm tỉ đồng với kỳ vọng sẽ đáp ứng công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Ninh Bình. Tuy nhiên, đã nhiều năm qua, 2 dự án này vẫn còn dang dở.

Hạ tầng nâng bước bất động sản khu Đông

Thị trường bất động sản TPHCM thời điểm cuối năm đang chứng kiến sự sôi động của khu vực phía Đông khi các dự án mới liên tục được chào bán. Yếu tố góp phần vào sự sôi động này chính là việc hệ thống hạ tầng khu Đông đang ngày càng hoàn thiện.

Phục Hưng Holdings trúng thầu dự án trị giá gần 60 triệu USD

Theo thông tin từ Phục Hưng Holdings, ngày 25/11, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam đã phát hành thư chấp thuận cho Phục Hưng Holdings là nhà thầu trúng gói thầu “Tổng thầu thiết kế và thi công (Design and Build) tòa chung cư cao tầng CT1 – Dự án Gamuda Garden”.

Hàng trăm căn hộ Ecohome Phúc Lợi bán thành công trong tuần đầu

Với giá từ 16,5 triệu đồng một m2, dự án ghi nhận hàng trăm giao dịch thành công sau một tuần công bố giá bán.

Giai đoạn 2016-2020, Đà Nẵng dự kiến đầu tư xây dựng 1.654 căn nhà ở xã hội

Bộ Xây dựng vừa phúc đáp Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Đà Nẵng đối với Dự thảo Chương trình phát triển nhà ở thành phố Đà Nẵng đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 trên cơ sở căn cứ quy định tại điểm a Khoản 1 Điều 169 Luật Nhà ở năm 2014 về việc thông qua và phê duyệt chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở của địa phương.

TPHCM điều chỉnh quy hoạch Thảo Cầm Viên Sài Gòn

UBND thành phố HCM đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Thảo Cầm Viên Sài Gòn, tại địa điểm số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1.