Kiến trúc độc đáo của tháp cổ nghìn năm tuổi ở Tây Ninh
Tháp cổ được xây dựng khoảng thế kỷ VIII, là công trình còn nguyên vẹn tiêu biểu cho nền văn hóa Óc Eo ở Nam Bộ.
Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2018: Giá trị nhà ở xanh
(Xây dựng) – Từ ngày 25 - 29/9 sắp tới, tại Hà Nội sẽ diễn ra Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2018 với nội dung chính “Giá trị nhà ở xanh”. Sự kiện được bảo trợ của Bộ Xây dựng và các Hiệp hội ngành nghề có liên quan, Viện Nghiên cứu và Phát triển Đô thị xanh Việt Nam phối hợp với Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) thuộc World Bank Group và Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC).
Căn hộ 220m2 của hot girl từng tặng hoa Tổng thống Trump

Không chỉ lọt Top 15 người đẹp Hoa hậu VN 2018, Hà My còn được biết đến là hot girl xinh đẹp từng tặng hoa cho Tổng thống Trump. Cô sống trong căn hộ chung cư 220m2 với rất nhiều đồ giả cổ.

Tọa đàm “Kiến trúc, cảm hứng thiên nhiên”
(Xây dựng) - Ngày 22/9, tại Hà Nội, Cty CP VICOSTONE phối hợp với ASHUI.com tổ chức buổi tọa đàm “Kiến trúc, cảm hứng thiên nhiên” (The magic of nature”). Đây là một trong những sự kiện nằm trong ASHOW- Chuỗi sự kiện trình diễn chuyên nghiệp, kết nối dành cho các kiến trúc sư (KTS), kết hợp các hoạt động triển lãm kiến trúc, giới thiệu công nghệ, gặp gỡ và giao lưu với các nhân vật.
Xu hướng kiến trúc lấy cảm hứng từ thiên nhiên
(Xây dựng) – Ngày mai (22/9), thương hiệu đá thạch anh cao cấp VICOSTONE và diễn đàn kiến trúc Ashui.com phối hợp tổ chức buổi tọa đàm về xu hướng kiến trúc lấy cảm hứng từ thiên nhiên.
Ấn tượng với hội trường thể thao hình trứng khủng long

Lấy hình tượng trứng khủng long làm chủ đạo, một hội trường thể thao vừa ra mắt ở Cộng hòa Séc khiến nhiều người thích thú ngay cái nhìn đầu tiên.

Ngộ nghĩnh trung tâm di sản hình phễu ở Nhật Bản

Không chỉ là một trung tâm di sản văn hóa, công trình độc đáo dưới đây còn khiến nhiều người mê mệt bởi diện mạo vô cùng độc đáo.

Độc đáo ngôi nhà hình “ống nhòm” trên sườn dốc

Ngôi nhà độc đáo màu trắng xây trên sườn dốc thẳng đứng này được lấy cảm hứng từ chiếc ống nhòm nhằm hút tối đa ánh sáng và mở rộng tầm nhìn nhiều nhất có thể.

Ngắm bảo tàng hình thước ê ke khổng lồ ở Ấn Độ

Không chỉ là một viện bảo tàng văn hóa mà công trình dưới đây còn gây chú ý mạnh mẽ bởi diện mạo kiến trúc hình thước ê ke khổng lồ.

Ấn tượng tòa nhà có lớp áo củ hành

Không chỉ là một tòa nhà sang trọng, công trình dưới đây bắt mắt người xem ngay cái nhìn đầu tiên với lớp áo có hình củ hành.

Ngắm kiến trúc bảo tàng của thế kỷ 22

Với ý tưởng thiết kế táo bạo, Viện bảo tàng kỳ quái dưới đây xứng danh công trình của thế kỷ 22.

Chóng mặt với ký túc xá mang lớp áo đa giác lồi

Dù chỉ là ký túc xá sinh viên nhưng công trình dưới đây bất ngờ gây chú ý bởi diện mạo kiến trúc cực kỳ hài hước, quái đản.

Ngỡ ngàng với chung cư hình loa mini máy tính

Sở hữu kiểu dáng kiến trúc dải tòa nhà chung cư cao cấp dưới đây bắt ngờ gây xôn xao giới kiến trúc sư Châu Âu.

Tòa nhà hình đài hoa trên đỉnh núi Alps

Không chỉ là một nhà hàng cao cấp phục vụ du lịch, công trình dưới đây còn thu hút khách với diện mạo kiến trúc lạ mắt.

Độc đáo tòa nhà dạng kim tự tháp bổ đôi

Với kiểu dáng kiến trúc táo bạo, tòa tháp dưới đây khiến nhiều tín đồ kiến trúc Châu Âu ngả mũ thán phục.

Bảo tàng Ô tô kỳ quái ở Los Angeles

Với ý tưởng thiết kế táo bạo, công trình này bắt mắt người xem ngay cái nhìn đầu tiên cũng như có cảm giác kỳ quái khi nhìn thấy nó.