LDG Group khai trương Khu nhà mẫu căn hộ Saigon Intela

Thứ tư, 04/10/2017, 14:57 GMT+7

LDG Group chính thức khai trương Khu nhà mẫu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại khu Nam Sài Gòn vào ngày 30/9/2017. Đây sẽ là một trong những khu căn hộ áp dụng đủ 6 tiêu chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela mang phong cách hiện đại bao gồm 2 khối căn hộ nằm ven sông cao 24 tầng với 1.068 căn hộ trên diện tích gần 10.000m2, 2 tầng hầm để xe. Ở mức giá công bố chưa đầy 1 tỷ đồng/căn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay căn hộ tại Saigon Intela bằng lương tháng với mức trả góp khoảng 6,5 triệu đồng/ tháng thông qua sự hỗ trợ cho vay ưu đãi từ ngân hàng.

Như chính tên Saigon Intela (Intelligent Apartment), khu nhà mẫu là tổng hợp những giá trị thông minh vượt trội theo tiêu chuẩn 6 thông minh và 8 khác biệt. Khu nhà mẫu thể hiện các yếu tố thông minh khi áp dụng tối đa các công nghệ hiện đại phục vụ tiện ích cho cuộc sống của cư dân.

ldg-group-khai-truong-khu-nha-mau-can-ho-saigon-intela
Phối cảnh căn nhà mẫu dự án Saigon Intela

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết, các căn hộ tại Saigon Intela được thiết kế thông minh, thoáng đãng với phòng khách, phòng ngủ master và hai nhà vệ sinh. Hệ thống điện cảm biến cùng với kệ tủ bếp trên – dưới được trang bị sẵn trong mỗi căn hộ. Để đảm bảo an ninh và tiện dụng, cửa vào căn hộ còn được trang bị khóa cửa cảm ứng vân tay hiện đại. Đặc biệt, khi nhận bàn giao nhà, cư dân Saigon Intela còn được tặng nội thất phòng ngủ thông minh.

Ngoài ra, khu căn hộ sẽ được quản lý bằng các hệ thống thông minh như: hệ thống định vị quản lý bãi đậu xe và kiểm soát khí thải; cảm biến đo thông tin môi trường căn hộ; kết nối cư dân và thanh toán mua sắm thương mại bằng phần mềm tích hợp; hệ thống quản lý chiếu sáng tự động; giám sát năng lượng tiêu thụ, tích hợp hệ thống an ninh qua phần mềm kết nối mạng…

Tiện ích tại khu căn hộ này cũng được đầu tư đa dạng và hiện đại như: Cụm công viên cổ tích với những nhân vật thần thoại nổi tiếng thế giới giúp trẻ nhỏ khám phá và phát huy trí tưởng tượng của mình. Khu căn hộ còn có hồ bơi trên cao, khu dịch vụ giải trí trên cao, công viên Gia Đình kết hợp khu vui chơi trẻ em, Trung tâm thương mại hai tầng (duplex shop) phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho cư dân sinh sống tại Saigon Intela.  

“Saigon Intela là một trong những khu căn hộ tiêu chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam do LDG Group đầu tư và phát triển. Không chỉ đáp ứng cuộc sống hằng ngày, khu căn hộ còn mang đến không gian sống khác biệt, giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tiện lợi sinh hoạt gia đình và mang thêm những giá trị ưu việt cho cư dân. Đây là điều mà các căn hộ cùng phân khúc khó có thể đáp ứng cho khách hàng”, ông Liêm khẳng định.

Theo Cafeland