Có gì trong căn hộ 58 triệu USD trên tầng 87 giữa thành phố New York?

Chủ nhật, 26/05/2019, 20:19 GMT+7

Nằm ở tầng 87 tòa nhà One57 (New York, Mỹ), một căn hộ đang được chào giá 58,5 triệu USD với tầm nhìn bao trọn thành phố.

One57 là tòa nhà chọc trời sang trọng bậc nhất ở Billionaires' Row, một khu vực nổi tiếng của Manhattan (New York) với những ngôi nhà đắt nhất thế giới. Cũng tại tòa nhà này, năm 2014, tỷ phú Michael Dell đã mua một căn penthouse với giá 100,5 triệu USD, đắt nhất New York vào thời điểm đó. Ảnh: Getty Images.

Căn hộ trị giá gần 60 triệu USD nằm ở tầng 87 có 4 phòng ngủ với diện tích sử dụng 580 m2. Phòng khách rộng lớn được bao quanh bởi các bức tường kính, nhìn thẳng ra Công viên Trung Tâm. Ảnh: Business Insider.

Phòng ăn chính với thiết kế sang trọng có sức chứa 12 người. Ảnh: Business Insider.

Hành lang dài dẫn đến các phòng ngủ được trưng bày các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của chủ nhân. Ảnh: Business Insider.

Tầm nhìn của phòng ngủ lớn là một trong những điểm tạo nên giá trị của căn nhà. Từ đây có thể nhìn thấy tòa nhà Empire State nổi tiếng cùng với nhiều công trình tiêu biểu khác của thành phố. Ảnh: Business Insider.

Thiết kế với tầm nhìn bao quát của căn phòng cũng bao trọn toàn bộ khuôn viên Công viên Trung tâm. Ảnh: Business Insider.

Kèm theo đó là một phòng thay đồ rộng nằm ngay bên trong phòng ngủ lớn. Ảnh: Business Insider.

Nhà tắm được ốp bằng đá cẩm thạch của Ý mang lại một cảm giác vừa xa hoa, vừa tinh tế. Căn phòng gồm một bàn trang điểm cỡ lớn, vòi hoa sen và một phòng ướt có thể dùng thành buồng xông hơi. Bồn tắm với hệ thống phun nước hiện đại được đúc từ đá cẩm thạch nguyên khối. Ảnh: Business Insider.

Ba phòng ngủ còn lại của căn nhà đều nằm ở phía Tây, hướng ra dòng sông Hudson. Ảnh: Business Insider.

Những căn phòng này cũng có thể thiết kế thành không gian giải trí hay phòng làm việc tại nhà. Ảnh: Business Insider.


Theo Hà Bùi (Business Insider)/Zing.vn