Bất động sản thế giới

Chủ đầu tư BĐS Campuchia nên nhắm tới khách hàng trung lưu

Các chuyên gia kêu gọi doanh nghiệp đầu tư bất động sản (BĐS) tại Campuchia lưu ý đến tầng lớp trung lưu đang phát triển mạnh mẽ tại nước này.

Giá BĐS Bangkok tăng mạnh trong quý I/2018

Theo báo cáo của DDproperty, chỉ số giá bất động sản (BĐS) tại Bangkok, Thái Lan tăng 8 điểm trong quý I/2018, trong đó giá đất leo thang đóng góp một phần đáng kể.

IMF cảnh báo giá nhà Hồng Kông đã vượt xa giá trị thực

Theo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), nguồn cung nhà ở tại Hồng Kông không đáp ứng được nhu cầu của người dân, khiến giá nhà tại đặc khu này đã ở mức “trên trời”.

Thị trường nhà cao cấp Seoul tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Thủ đô của Hàn Quốc dẫn đầu về chỉ số tăng trưởng giá BĐS cao cấp hàng năm trong khảo sát được Knight Frank thực hiện tại 40 thành phố trên toàn cầu.

Giá nhà đất tại biên giới Trung Quốc - Triều Tiên tăng mạnh

Từ tháng 3, sau chuyến thăm Trung Quốc của nhà lãnh đạo Triều Tiên - Kim Jong-un, giá nhà tại khu vực biên giới Trung Quốc - Triều Tiên đã tăng vọt.

BĐS châu Á - Thái Bình Dương hút hơn 40 tỷ USD trong 3 tháng đầu năm

Công ty Tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL) cho biết, trong 3 tháng đầu năm 2018, đầu tư bất động sản (BĐS) thương mại châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới. Khối lượng đầu tư trong khu vực lên đến 40 tỷ USD, so với cột mốc kỷ lục năm 2008 tăng hơn 22% và so với cùng kỳ năm 2017 tăng 34%.

Giá nhà tại Mỹ tăng 7% do chênh lệch cung-cầu

Theo báo cáo của CoreLogic, sự mất cân đối cung-cầu trên khắp nước Mỹ đã đẩy giá nhà trong tháng 3 năm nay tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là mức tăng cao nhất được ghi nhận trong vòng 12 năm qua.

Biệt thự nghỉ dưỡng ở Phuket (Thái Lan) hút khách đầu tư

Theo báo cáo của CBRE Thái Lan, doanh số bán biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo Phuket có xu hướng tăng lên nhưng tập trung chủ yếu ở phân khúc giá thấp.

BĐS thay thế tăng trưởng mạnh tại Châu Á Thái Bình Dương

Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.