Dự án 63 tỷ USD xây đảo cho 1,1 triệu người ở của Hong Kong
Chính quyền Hong Kong muốn xây các đảo nhân tạo có tổng diện tích 1.700 ha để giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân.
Hong Kong ưu tiên vấn đề nhà ở trong chính sách phát triển
Ngày 10/10, bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam), Trưởng Khu Hành chính Đặc biệt Hong Kong (Đặc khu Hong Kong) thuộc Trung Quốc, đã có bài phát biểu về chính sách, trong đó đặc biệt đề cập đến nhiều vấn đề như nhà ở, kinh tế, cải thiện đời sống của người dân, nuôi dưỡng nhân tài và kết nối, phát triển thế hệ trẻ.
Chuyên gia cảnh báo nhà đất Đài Loan tăng trưởng mất kiểm soát

Thị trường nhà đất Đài Loan đang được ví như một con tàu di chuyển nhanh ngoài tầm kiểm soát, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn.

Mua BĐS tại Mỹ, người ngoại quốc cần lưu ý gì?

Với những cơ hội kinh tế cùng mức lãi suất thấp của Hoa Kỳ, BĐS có lẽ là khoản đầu tư “béo bở” đối với người nước ngoài, trong đó, có cả người Việt Nam.

Mỹ: Muốn thuê nhà ở Washington DC phải kiếm được gần 200 triệu/tháng

Theo tính toán, muốn thuê được nhà để sinh sống tại Thủ đô Washington DC (Mỹ), mỗi người dân phải kiếm được trung bình ít nhất 8.487 USD/tháng (tương đương 197 triệu VND).

Nguồn cung tăng kỷ lục, giá nhà ở Australia đang giảm

Theo một phân tích mới đây, sự gia tăng mạnh mẽ về nguồn cung nhà ở Australia là nguyên nhân chính giúp giá nhà hạ nhiệt.

Trung Quốc: Giá đất nghĩa trang tăng vượt mức giá nhà ở

Cơ quan chuyên vận hành các dịch vụ tang lễ Fu Shou Yuan International Group Ltd cho biết, giá đất nghĩa trang đã tăng mạnh, vượt mức tăng giá nhà trong 3 năm gần đây.

Các nước châu Á-TBD đầu tư 30 tỷ USD cho đô thị thông minh

Ngân sách dành cho các sáng kiến công nghệ nhằm mục tiêu phát triển các đô thị thông minh tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương (TBD) sẽ đạt mốc 30 tỷ USD trong năm nay.

Malaysia không cho người nước ngoài mua nhà tại dự án tỷ đô

Ngày 27/8, ông Mahathir Mohamad, Thủ tướng Malaysia khẳng định sẽ không cho phép người nước ngoài được mua nhà ở trong các dự án thành phố sinh thái Forrest City. Các bất động sản trong dự án trị giá 100 tỷ USD này nằm ở bang miền Nam Johor.

Giáo dục là động lực chính thúc đẩy thị trường nhà đất Thụy Sĩ

Hệ thống giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới được coi là yếu tố chủ đạo giúp Thụy Sĩ thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS) quốc tế đến tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Bất động sản Bồ Đào Nha tăng trưởng nhờ chương trình Visa Vàng

Thị trường nhà đất Bồ Đào Nha đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ ở cả doanh số và giá bán nhờ tác động tích cực từ chương trình Visa Vàng của nước này.

Giá thuê nhà tại Bắc Kinh, Trung Quốc tăng "phi mã"

Truyền thông Trung Quốc vừa đưa ra các thông tin cho biết, giá thuê nhà ở thủ đô Bắc Kinh thời gian gần đây đã tăng chóng mặt, khiến hàng triệu người đang thuê nhà ở thành phố này vô cùng lo lắng.

Cấm người nước ngoài mua nhà tại New Zealand

Nhằm kiểm soát đà tăng phi mã của giá nhà, mới đây chính quyền New Zealand đã quyết định cấm người nước ngoài mua nhà tại quốc gia này.

Lượng giao dịch bất động sản tại châu Á - Thái Bình Dương cao kỷ lục

Trong báo cáo về “Dòng vốn toàn cầu” mới đây, JLL cho hay, lượng giao dịch bất động sản châu Á - Thái Bình Dương trong 6 tháng đầu năm 2018 đạt 81 tỷ USD, tăng 29% so với cùng kỳ và là mức cao nhất từ trước đến nay.

Chủ đầu tư BĐS Campuchia nên nhắm tới khách hàng trung lưu

Các chuyên gia kêu gọi doanh nghiệp đầu tư bất động sản (BĐS) tại Campuchia lưu ý đến tầng lớp trung lưu đang phát triển mạnh mẽ tại nước này.

Giá BĐS Bangkok tăng mạnh trong quý I/2018

Theo báo cáo của DDproperty, chỉ số giá bất động sản (BĐS) tại Bangkok, Thái Lan tăng 8 điểm trong quý I/2018, trong đó giá đất leo thang đóng góp một phần đáng kể.