Trang trí phòng khách với ghế treo bong bóng cực xinh
Không chỉ giúp bạn thư giãn, chiếc ghế treo hình bong bóng này còn giúp phòng khách nhà bạn vừa trở nên lãng mạn, vừa sang trọng.
Dự đoán 5 xu hướng trang trí phòng khách
5 xu hướng trang trí phòng khách dưới đây được các nhà thiết kế nội thất dự báo là sẽ hot nhất trong năm 2016.
Trang trí tường phòng khách với đủ các vật liệu độc-lạ-đẹp-Phần 2
Những miếng kim loại phồng láng bóng với đủ kích thước được đặt tự do trên tường cũng sẽ vô cùng độc đáo, Không chỉ là vật trang trí, hình ảnh ở các góc phòng cũng có thể dễ dàng xuất hiện trên những miếng kim loại này khi bạn rảnh rỗi và muốn xem chúng.
Trang trí tường phòng khách với đủ các vật liệu độc-lạ-đẹp-Phần 1
Một phòng khách đẹp không chỉ nhờ sự kết hợp tinh tế của các món đồ nội thất, mà còn ở các món đồ trang trí cho phòng khách. Trong đó tất nhiên, không thể thiếu việc trang trí tường nhà.
Mê mẩn với những phòng khách đậm chất Á Đông - Phần 2
Màu sắc được ưu chuộng trong thiết kế phòng khách thường là những tông màu sáng như vàng kem, màu be… Những cặp màu sắc như đỏ - đen hay đen – trắng được sử dụng để làm nổi bật hơn nội thất phòng khách. Đặc biệt, người châu Á rất chuộng màu đỏ, vì theo họ đây là màu tượng trưng cho sự may mắn nên bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc đền lồng đổ, bình hoa đỏ, những món phụ kiện mang sắc đỏ trong không gian tiếp khách của người Á Đông.
Mê mẩn với những phòng khách đậm chất Á Đông- Phần 1
Mang một nét rất riêng, phong cách nội thất Á Đông là sự tổng hòa của nhiều nền văn hóa, mang lại sự cân bằng và bình an trong không gian sống. Đó cũng là nguyên nhân lý giải cho nguồn cảm hứng Á Đông ngày càng được yêu thích trong thiết kế phòng khách hiện đại.
Những màu sắc hay được dùng trong trang trí phòng khách
Bạn đang có ý định thay đổi màu sơn cho phòng khách nhà mình để tạo cảm giác mới mẻ? Thử xem gợi ý của chúng tôi nhé!
Tranh & giấy 3D dán tường
Chi phí mềm, lại dễ dàng thay đổi khi không thích nữa là những ưu điểm khiến nhiều người chọn làm đẹp nhà bằng tranh, giấy dán tường 3D.