Ngắm những gian bếp tươi mới, đẹp ngỡ ngàng sau khi cải tạo

Thứ ba, 11/07/2017, 15:48 GMT+7

Sửa chữa và cải tạo lại bếp là một trong những yếu tố làm tăng giá trị của ngôi nhà, vì đây là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất cho các thành viên. Vậy hãy xem qua những căn bếp cũ và ít nhiều đã xuống cấp sau khi được cải tạo đã thay đổi “trời đất” ra sao.

ngam_nhung_gian_bep_tuoi_moi_dep_ngo_ngang_sau_khi_cai_tao_1

Lúc đầu nhìn căn bếp này không đến nỗi tệ, nhưng kiểu trang trí đã lỗi thời. Sau khi cải tạo không gian trở nên sáng hơn bằng cách phân bổ lại ánh sáng, sử dụng mới các thiết bị nhà bếp và thêm đảo bếp giúp kết nối khu vực này với các không gian khác trong nhà.

Góc nhỏ, tối và trống trãi trong căn hộ ở Istanbull này đã biến thành căn bếp luôn được chào đón nồng nhiệt bằng cách sử dụng tông màu sáng.

Căn bếp này khá đầy đủ và hiện đại nhưng theo thời gian chủ nhà cho rằng thật sự nhàm chán, nhưng nay không gian này đã biến đổi thành một khu bếp đặc trưng của màu đen đối nghịch với tường bếp ốp gạch trắng đủ tạo nên một không gian rộng rãi và có điểm nhấn.

Vẫn là diện tích nhỏ hẹp như lúc đầu, nay đã sáng sửa, gọn mắt tiện nghi hơn rất nhiều.

Nếu ở gian bếp cũ hơi nhỏ, đồ nội thất sắp xếp lộn xộn chỉ có nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ chiếu vào nên căn phòng bức bí và tối thì bây giờ chúng đã được bố trí lại, tủ lưu trữ được đưa ra khỏi khu vực này và thay thế bằng cửa sổ lớn, bồn rửa kèm tủ bếp trắng, tạo cảm giác liền mạch cho bố cục chung và cũng là để tạo thêm khoảng trống cho khu vực nấu nướng tràn ngập ánh sáng tự nhiên hơn.

Theo Chu Anh (Contemporist)