Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Thủ Thiêm
Đây là lần thứ 8 các đại biểu gặp người dân Thủ Thiêm, sau buổi tiếp xúc kỷ lục kéo dài hơn 6 tiếng giữa năm ngoái, để ghi nhận các khiếu nại.
TP HCM xin lùi thời gian sáp nhập 10 phường
UBND TP HCM đề xuất Thủ tướng cho gia hạn thời gian trình đề án sắp xếp các đơn vị hành chính sang năm sau thay vì trước 31/12 năm nay.
Có thông tư mới vẫn lo việc xử lý tranh chấp chung cư
Thông tư liên quan đến quản lý, sử dụng nhà chung cư được Bộ Xây dựng ban hành sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1-1-2020.
Ngân hàng nhà nước cảnh báo rủi ro khi nhận thế chấp bằng quyền sử dụng đất
Việc hủy/thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đang được sử dụng trong quan hệ thế chấp đã ảnh hưởng đến quyền xử lý tài sản bảo đảm của tổ chức tín dụng...
Hà Nội thí điểm chính quyền đô thị
Từ tháng 7/2021, chính quyền các phường thuộc quận, thị xã tại thành phố Hà Nội sẽ chỉ còn UBND. 
Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu, có giải pháp xử lý một số thông tin báo chí nêu
Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Đà Nẵng nghiên cứu thông tin, có giải pháp xử lý phù hợp trước một số thông tin báo chí nêu. 
Phó Thủ tướng yêu cầu “mạnh tay” với dự án ma
Mới đây, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có văn bản chỉ đạo xử lý sớm vụ Alibaba để lành mạnh thị trường bất động sản (BĐS).
Tư vấn đề xuất Đà Nẵng hình thành đô thị mới
Đơn vị tư vấn Singapore đưa ra ý tưởng trong tương lai nên dịch chuyển đô thị về huyện Hoà Vang để đáp ứng quy mô dẫn số và thực trạng quỹ đất còn ít.
Kiến nghị hàng loạt giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản
Thị trường bất động sản TP.HCM đang có những dấu hiệu sụt giảm trong thời gian qua của về cung và cầu. Để tháo gỡ khó khăn cho thị trường, Hiệp hội BĐS TP.HCM vừa nêu ra hàng loạt giải pháp.
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách Trung ương
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định giao, điều chỉnh kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2016 - 2020; giao, điều chỉnh nội bộ kế hoạch đầu tư vốn nước ngoài năm 2019.
TP.HCM dự chi 360 tỷ đồng giúp người thu nhập thấp mua nhà
Quỹ Phát triển Nhà ở TP.HCM đặt chỉ tiêu cho vay với người thu nhập thấp để tạo lập nhà ở năm 2020 là 360 tỷ đồng, tăng 18,03% so với năm 2019.
Quảng Ninh siết chặt homestay trốn thuế núp bóng chung cư
Tỉnh Quảng Ninh vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra các căn hộ cho thuê nhưng trốn nghĩa vụ thuế, tài chính tại các chung cư trên địa bàn thành phố Hạ Long.
Cưỡng chế chủ đầu tư 'chiếm' hầm giữ xe
Sau khi Báo Thanh Niên đăng bài viết “Cuộc chiến” hầm giữ xe, Sở Xây dựng TP.HCM đã giao Thanh tra Sở Xây dựng, các phòng ban xuống kiểm tra hầm giữ xe tại chung cư Phúc Yên (Q.Tân Bình).
Đà Nẵng: Chấn chỉnh nhận chuyển nhượng đất nông nghiệp không đúng pháp luật
Sở TN&MT Đà Nẵng đề nghị Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng có ý kiến chỉ đạo chấn chỉnh tình trạng nhận chuyển nhượng, thuê quyền sử dụng đất, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất nông nghiệp không đúng với ...
Phát hiện một trung tâm dạy lái xe hơn 10.000m2 'xây lụi' ngay tại TP Biên Hòa
Thêm một công trình quy mô "khủng" xây dựng trái phép tại TP Biên Hòa, Đồng Nai đang bị cơ quan chức năng xử lý.
Chủ đầu tư dự án lấn biển Vũng Tàu bị phạt
Công ty cổ phần du lịch cáp treo Vũng Tàu bị phạt 40 triệu đồng vì xây biệt thự 2 tầng không phép ở núi Lớn.