5 mẫu tủ bếp bằng chất liệu Laminate với đường nét tinh tế

Thứ năm, 22/06/2017, 16:08 GMT+7

Tủ bếp bằng chất liệu Laminate là một sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp và laminate ( chúng ta thường gọi là Formica) là vật liệu có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm, với nhiều hình dạng cùng với màu sắc chuyên sử dụng để trang trí các bề mặt trong nội thất . Lamitane có rất nhiều ứng dụng khác nhau và dường như đang thay thế đi chất liệu gỗ trong lĩnh vực nội thất như bàn ghế, kệ tủ, sàn gỗ…vv và trong đó có tủ bếp, sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

5_mau_tu_bep_bang_chat_lieu_laminate_voi_duong_net_tinh_te_1

Với những kiểu dáng mới lạ với nhiều thay đổi lớn, xóa đi những mẫu mã chiếm nhiều diện tích thì mẫu tủ bếp này được thiết kế hợp lý phù hợp cho mọi không gian và còn tạo cho người nhìn một cảm giác rộng rãi và thoải mái nhất.

Tuy mức giá khá cao nhưng đổi lại chất lượng tương xứng với chi phí mà bạn bỏ ra. Vẻ đẹp của nó thì không thể bàn cãi, nếu so sánh với các loại tủ gỗ khách thì tủ bếp bằng chất liệu Laminate bắt mắt hơn rất nhiều, nổi bật hơn so với các chất liệu khác.

Ngoài những yếu tố về mặt hình thức, độ bền bỉ của sản phẩm cũng mang lại cho người sử dụng một sự yên tâm cao. Cùng theo đó là những công năng, thiết kế thông minh cho những ai trực tiếp nấu nướng sử dụng. Việc vệ sinh vô cùng dễ dàng, bởi lẽ đây là sản phẩm chống nước nên bạn có thể tự tin lau chùi bằng nước hoặc các chất tẩy rửa khác mà không lo hư hỏng.

Theo Khám Phá